แอปอ่านนิยาย

แอปอ่านนิยาย แอปอ่านนิยายยอดนิยมของนักอ่านออนไลน์

การจะอ่านนิยายสนุก ๆ สักเรื่อง ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปแล้ว รวมถึงคนที่มีความสามารถในการเขียนนิยาย ก็สามารถเป็นนักเขียนได้ง่าย ๆ ด้วยความเติบโตทางเทคโนโลยี ทำให้นักอ่านแบบเรา ๆ มีช่องทางออนไลน์ในการเข้าถึงนิยายเพิ่มมากขึ้น รวมไปถึงตัวของนักเขียนเองที่ได้มีโอกาสแสดงผลงานทางออนไลน์ อย่าง แอปอ่านนิยายออนไลน์ ที่มีการพัฒนาและอัปเดตฟังก์ชันใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของทั้งนักเขียน และนักอ่านอยู่ตลอด ในบทความนี้ เราจะมาแนะนำ 5 แอปอ่านนิยาย แอปอ่านนิยายยอดนิยมของนักอ่านออนไลน์ จะมีแอปไหนกันบ้าง ตามเราไปดูกันเลย

แนะนำ 5 แอปอ่านนิยาย ยอดนิยมของนักอ่านออนไลน์

แอปอ่าน นิยาย readAwrite

1. แอปอ่าน นิยาย readAwrite

หากนึกถึงแอปอ่านนิยาย แอปแรกที่เรามักนึกถึง คือ readAwrite นั่นเอง ถือว่า เป็นแอปที่ยอดนิยมของเหล่านักอ่านมากที่สุดเลยก็ว่าได้ ซึ่งแอปนี้มีนิยาย ทั้งแบบบรรยาย และแบบแชท ด้วยการทำงานของฟังก์ชันต่าง ๆ ที่ใช้งานง่าย มีการแบ่งหมวดหมู่นิยายเอาไว้ เพื่อให้ง่านต่อการค้นหา มีระบบให้ติดตามนิยายที่ชื่นชอบ รวมไปถึงจัดเก็บนิยายที่ตัวเองชื่นชอบไว้เป็นหมวดหมู่ส่วนตัวได้อีกด้วย อีกทั้ง ยังสามารถปรับฟอนต์ตัวอักษรได้หลากหลายแบบ สามารถเพิ่มลดขนาดตัวอักษรได้ สามารถเปลี่ยนโหมดการอ่านได้ถึง 4 แบบ เพื่อให้นักอ่านนิยายได้อย่างไม่เสียสุขภาพสายตา

อีกทั้ง ยังเชื่อมต่อกับแอป Meb ให้คุณสามารถซื้อนิยายแบบ E-book มาอ่านได้อย่างสะดวกสบาย รวมไปถึงระบบโดเนทของขวัญให้แก่นักเขียน ที่ให้นักอ่านส่งโดเนท เพื่อเป็นกำลังใจให้กับนักเขียน ได้มีกำลังใจในการสร้างสรรค์ผลงานดี ๆ ต่อไป รวมไปถึงการติดเหรียญในตอนนิยาย เพื่อสนับสนุนการเขียนของนักเขียนได้เช่นกัน

แอปอ่านนิยาย ธัญวลัย

2. แอปอ่านนิยาย ธัญวลัย

แอปนิยายแอปต่อมา อย่าง แอป ธัญวลัย เป็นนิยายแบบบรรยาย มีการจัดแบ่งหวดหมู่นิยายต่าง ๆ เอาไว้อย่างชัดเจน ให้คุณสามารถค้นหานิยายได้จากชื่อของนิยาย ชื่อของนักเขียน หรือคำที่เกี่ยวข้อง มีการบันทึกการติดตามนิยายที่ชื่นชอบ และมีการซื้อเหรียญ เพื่อสนับสนุนนักเขียนอีกด้วย โดยสามารถบริจาคเป็นเหรียญหรือกุญแจในแต่ละตอน

รวมไปถึงการซื้อระบบ VIP เพื่อปิดโฆษณา ซึ่งการซื้อระบบ VIP จะทำให้คุณได้เหรียญไปซื้อตอนนิยายที่ถูกปิดไว้ของนักเขียนได้ และยังสามารถดูโฆษณาในแอป เพื่อสะสมกุญแจที่ได้จากการรับชมโฆษณา รวมไปถึงการร่วมสนุกกิจกรรมต่าง ๆ ในแอป ก็จะทำให้คุณได้ลุ้นรับกุญแจ และเหรียญอีกด้วย

แอปอ่าน นิยาย Joylada

3. แอปอ่าน นิยาย Joylada

มาถึงแอปอ่านนิยายแอปที่ 3 อย่าง แอป Joylada เป็นแอปอ่านนิยายแบบแชท และมีบรรยายด้วย แต่โดยส่วนมากจะเป็นแบบนิยายแชทเป็นหลัก มีรูปแบบคล้ายกับการคุยแชทในชีวิตจริง ๆ และแทรกคำบรรยายสั้น ๆ เข้าไป เพื่อให้ผู้อ่านได้รับรู้สถานการณ์ขณะนั้นด้วย มีการจัดแบ่งหมวดหมู่ของนิยายออกเป็นหมวดหมู่ ให้คุณสามารถเลือกอ่านได้ตามแนวที่คุณชื่นชอบ อีกทั้ง แอปนี้ก็มีโฆษณาเยอะพอ ๆ กับแอปธัญวลัยเลยทีเดียว เพราะเป็นระบบที่เชื่อมโยงกัน รวมไปถึงรูปแบบการสนับสนุน และการซื้อระบบ VIP ที่เหมือนกันอีกด้วย

แอปอ่านนิยาย นิยาย Dek-D

4. แอปอ่านนิยาย นิยาย Dek-D

หากพูดถึงแอปอ่านนิยาย จะไม่พูดถึงแอป นิยาย Dek-D ของเว็บ Dek-D ที่ถือว่า เป็นแอปแรก ๆ ที่ให้คุณสามารถอ่านนิยายบนมือถือได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ภายในแอปนี้ เป็นแอปอ่านนิยายแบบบรรยาย มีการแบ่งหมวดหมู่นิยาย สามารถเพิ่มลดตัวอักษรและปรับโหมดกลางคืนได้ และมีระบบติดเหรียญ ที่เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการสนับสนุนนักเขียนอีกด้วย

แอปอ่าน นิยาย Fictionlog

5. แอปอ่าน นิยาย Fictionlog

และแอปสุดท้าย อย่าง แอป Fictionlog ซึ่งแอปนี้ เหมาะมากสำหรับนักอ่านสายนิยายแปล ภายในแอป มีการแบ่งหมวดหมู่นิยายออกเป็นหลากหลายประเภท รวมไปถึงมี E-book ให้ได้เลือกซื้ออีกด้วย และยังมีการ์ตูนให้คุณได้เลือกอ่าน ซึ่งแอปนี้ มีการซื้อเหรียญเพื่อสนับสนุนผลงานของนักเขียนอีกด้วย

และนี่ก็เป็น 5 แอปอ่านนิยายยอดนิยมของนักอ่านออนไลน์ ที่เรานำมาแนะนำ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับนักอ่านนิยายตัวยง ไม่ว่าจะเป็นนิยายแบบบรรยาย หรือนิยายแบบแชท หรือจะเป็นการนำรูปเล่มหนังสือมาอยู่ในรูปแบบของ E-book ซึ่งแอปนิยายต่าง ๆ มีการพัฒนา และอัปเดตฟังก์ชันการทำงานต่าง  ๆ ให้การอ่านนิยายมีความสะดวกมากขึ้น ทำให้คุณสามารถอ่านได้ง่าย จัดเก็บนิยายไว้เป็นหมวดหมู่ มีระบบติดตามนิยาย หรือนักเขียนที่ชื่นชอบ ติดตามการอัปเดตผลงานของนักเขียน การเติมเงินเพื่อสนับสนุนการเขียนของนักเขียน หรือการซื้อหนังสือนิยายแบบ E-book นั่นเอง

นอกจากแอพอ่านนิยายแล้ว เรายังมี 6 แอพอ่านหนังสือยอดนิยม ที่ควรมีในช่วงกักตัว เป็นแอพพลิเคชั่นอ่านหนังสือที่ได้รับความนิยมอย่างมาก อีกทั้ง ยังมีหนังสือให้คุณได้เลือกอ่านอย่างมากมายตามความชอบ ในช่วงกักตัวแบบนี้ การอ่านหนังสือออนไลน์ก็สามารถทำให้เราอ่านหนังสือได้อย่างสะดวกสบาย ใครที่เป็นสายรักการอ่าน ต้องไม่ควรพลาดเลยล่ะ

อ่านหนังสือกันมาทั้งวันแล้ว เรามาพักมือถือด้วยการชาร์จแบตกันสักพัก ด้วยแท่นชาร์จไร้สายกันดีกว่า ซึ่งเราก็มี 6 แบรนด์แท่นชาร์จไร้สาย ยี่ห้อไหนดี มีคุณภาพ ปลอดภัยปี 2021 ซึ่งบอกเลยว่า แต่ละแบรนด์เป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับในเรื่องของคุณภาพ และความปลอดภัยของผู้ใช้งานอย่างเป็นวงกว้างอีกด้วย

Related Posts