เว็บทำเรซูเม่ฟรี

เว็บทำเรซูเม่ฟรี ออกแบบ Resume ออนไลน์

ในการสมัครงานของเด็กจบใหม่ หรือคนที่กำลังจะสมัครงานใหม่ สิ่งที่จะทำให้บริษัทได้รู้จักคุณอย่างคร่าว ๆ และรู้ถึงความสามารถในการทำงานของคุณ การทำเรซูเม่จึงเป็นอีกสิ่งที่ขาดไม่ได้ และการทำเรซูเม่ให้สวย ดูดี และมีข้อมูลครบถ้วนนั้น ก็ไม่ใช่ว่าทุกคนจะสามารถทำได้ เช่นนั้นแล้ว เราก็เลยจะมาแนะนำ 4 เว็บทำเรซูเม่ฟรี ออกแบบ Resume ออนไลน์ ให้คุณสามารถออกแบบเรซูเม่ตามสไตล์ของคุณชื่นชอบได้สวยเป๊ะ สะดุดตานายจ้าง แถมยังฟรีอีกด้วย

แนะนำ 4 เว็บทำเรซูเม่ฟรี ออกแบบ Resume ออนไลน์ให้สวยได้ง่าย ๆ

เว็บทำเรซูเม่ฟรี Canva

1. เว็บทำเรซูเม่ Canva

เริ่มต้นกันที่เว็บทำเรซูเม่เว็บแรก ของเว็บไซต์ Canva ที่มี Template เรซูเม่ให้คุณสามารถเลือก และทำการแก้ไขได้บนเว็บไซต์ได้เลยทันที รวมไปถึงการที่คุณสามารถเลือกรูปภาพ หรือองค์ประกอบอื่น ๆ เพิ่มเข้ามาในเรซูเม่ของคุณได้ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจ และความสวยงามให้กับเรซูเม่ของคุณ ซึ่งนอกจาก Canva จะมีเทมเพลตเรซูเม่ให้คุณได้เลือกนำมาใช้แล้ว ยังสามารถทำงานอื่น ๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นการทำงานนำเสนอ การทำปกเพจ การทำโปสเตอร์ หรือการทำโลโก้ เป็นต้น แถมยังสามารถันทึกไฟล์เป็น PDF , PNG และ JPG ได้อีกด้วย

เว็บทำเรซูเม่ฟรี Hloom

2. เว็บทำเรซูเม่ Hloom

เว็บทำเรซูเม่อีกหนึ่งเว็บที่น่าสนใจ อย่างเว็บ Hloom เป็นเว็บไซต์ที่จะให้คุณสามารถออกแบบเรซูเม่ได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่เข้าไปดาวน์โหลด Template เรซูเม่ที่ถูกใจคุณ และนำไปเปิดแก้ไขใน Microsoft Word ได้เลย นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกหมวดหมู่ในการใช้งานได้อย่างมากมายอีกด้วย

เว็บทำเรซูเม่ Resume.com

3. เว็บทำเรซูเม่ Resume.com

มาต่อกันที่เว็บทำเรซูเม่ที่จะช่วยให้คุณสามารถทำเรซูเม่ได้ตรงกับสายอาชีพนั้น ๆ บนเว็บ Resume.com ซึ่งจะมี Template ที่ตรงกับคนในสายอาชีพนั้น ๆ ให้ดู และเลือกมาปรับแก้ไขข้อมูล อีกทั้งคุณยังสามารถอัปโหลดเรซูเม่ของคุณเข้าไปในแพลตฟอร์ม LinkedIn เพื่อใช้ในการหางานได้อีกด้วย

เว็บทำเรซูเม่ฟรี Novoresume

4. เว็บทำเรซูเม่ Novoresume

เว็บไซต์ทำเรซูเม่ Novoresume ที่มี Template ให้คุณได้เลือกอย่างหลากหลาย และสามารถใส่ข้อมูลต่าง ๆ ลงไป แถมยังมีคำแนะนำในการเขียนข้อมูลเรซูเม่ที่คุณควรจะใส่ข้อมูลลงไป พร้อมทั้งบอกถึงข้อมูลสำคัญที่คุณเผลอทำตกหล่นไปอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งเว็บที่คุณสามารถสร้างเรซูเม่ออกมาได้อย่างง่ายดาย

และทั้ง 4 เว็บไซต์ที่เรานำมาแนะนำนี้ คุณสามารถเข้าไปใช้งาน และออกแบบเรซูเม่ที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวตน และความสามารถของคุณออกมาได้อย่างง่ายดาย แถมยังช่วยย่นระยะเวลาในการทำเรซูเม่ให้สั้นลง เพราะแต่ละเว้บไซต์ก็มีรูปแบบเทมเพลตสำเร็จรูปให้คุณเลือกใช้อย่างมากมาย และสามารถปรับแก้ไขตามความเหมาะสม และความชื่นชอบของคุณได้อีกด้วย อย่างไรก็ตาม ถึงเรซูเม่ของคุณจะสวยงามแล้ว แต่ก็ไม่ควรที่จะยัดข้อมูลอัดแน่นเข้าไปในเรซูเม่จนเกินไป ควรใส่ข้อมูลให้พอดี และเลือกข้อมูลที่มีส่วนสำคัญ และเกี่ยวข้องกับงานที่คุณสมัครจะดีที่สุด

นอกจากเทคโนโลยีจะเข้ามาเป็นตัวช่วยกับการทำงานแล้ว ยังสามารถเสพความบันเทิง และความรู้จากสิ่งเหล่านี้ได้ และวันนี้ เราก็มี 6 แอพอ่านหนังสือยอดนิยม ที่ควรมีในช่วงกักตัว ตัวช่วยในการอ่านแบบฟรี ๆ ไม่ต้องเดินทางไปซื้อไกล ๆ อีกด้วย

Related Posts