Galaxy S21 FE 5G

Galaxy S21 FE 5G เก็บทุกคอนเทนต์ ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์

ต้องบอกว่า Samsung ก็เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อโทรศัพท์ที่ถูกผลิตโทรศัพท์หลากหลายสไตล์ ออกมาอยู่ตลอด ล่าสุดนี้ Samsung ก็มาพร้อมกับ Galaxy S21 FE 5G สมาร์ทโฟนแฟลกชิป เก็บทุกคอนเทนต์ ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ ซึ่งหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนแฟลกชิปราคาน่ารัก ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกการใช้งานและตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ ขอบอกเลยว่า Samsung ซีรีส์นี้ เป็นสมาร์ทโฟนที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสายสปอร์ต เกมเมอร์ สายแอดเวนเจอร์ หรือติ่งซีรีส์ สมาร์ทโฟนเจ้าของรางวัล The Best Smartphone จากงาน CES 2022 รุ่นนี้ ก็พร้อมที่จะมอบประสบการณ์การใช้งานอันดีเยี่ยม เพื่อสร้างความเพลิดเพลินให้กับทุกคนได้ตลอดทั้งวัน โทรศัพท์รุ่นนี้ จะดีแค่ไหนนั้น ตามมาดูกัน

แนะนำ Galaxy S21 FE 5G สมาร์ทโฟนแฟลกชิป เก็บทุกคอนเทนต์ ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์

Galaxy S21 FE 5G เอาใจสายคอนเทนต์

เก็บทุกคอนเทนต์โดนใจ แม้จะผาดโผนแค่ไหนก็ไม่มีพลาด

ใครที่เป็นสายลุย สายเดินป่า ขึ้นเขา แต่อยากเก็บทุกโมเม้นที่เรานั้นไปเที่ยว บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะ กาแลคซี่ S21 FE 5G   จะสู้แดด หรือเคลื่อนไหวแค่ไหนก็ไม่หวั่น เพราะด้วยฟีเจอร์ Single Take บน กาแลคซี่ S21 FE 5G จะช่วยให้สายสปอร์ตตี้ที่ชื่นชอบการเล่นสเก็ตบอร์ด หรือปั่นจักรยานเสือภูเขา ได้เก็บทุกโมเมนต์ที่ต้องการได้ครบทุกช็อตแบบไม่มีพลาด เพราะเพียงการคลิกแค่ปุ่มเดียว ก็สามารถบันทึกทั้งภาพนิ่งและวิดีโอได้นานถึง 20 วินาที

ซึ่งสำหรับสายแอดเวนเจอร์นั้น อีกหนึ่งสิ่งที่ควรต้องมีคือเหล่ากาแลคซี่อีโคซิสเต็ม ที่จะช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นอีกเยอะ! เพราะด้วยการเชื่อมต่ออย่างไร้ที่ติของ กาแลคซี่ S21 FE 5G กับ Galaxy Buds2[1] และ Galaxy Watch4 จะทำให้ผู้ใช้สามารถสั่งงานด้วยเสียงผ่านหูฟังไร้สาย พร้อมดูการแจ้งเตือนผ่านสมาร์ทวอทช์ เพื่อให้พร้อมลุยกับทุกกิจกรรมโดยไม่ต้องกังวลอีกต่อไป

ซัมซุงกาแลคซี่ s21 fe 5g

วินทุกแมตช์ ด้วยประสิทธิภาพสมฐานะสมาร์ทโฟนแฟลกชิป

นอกจากจะเอาใจสายลุยแล้ว สายเกมเมอร์ สายชอบเล่นเกมแบบลื่น ๆ บอกเลยว่า ห้ามพลาด เพราะสมาร์ทโฟน กาแลคซี่ S21 FE 5G ก็พร้อมที่จะลุยไปกับคุณในทุกเกมยอดฮิต เพื่อคว้าชัยชนะมาครอบครอง ผ่านการมอบสัมผัสหน้าจออันลื่นไหลกับอัตราการรีเฟรชที่ 120Hz

อัตราการตอบสนองการสัมผัส (Touch response) ที่ 240Hz[2] ที่ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ใหม่ Octa-Core 5nm 64bit[3] ทำให้ตลอดการเล่นสมูธไม่มีกระตุก และทั้งนี้ ถึงเล่นเกมทั้งวันก็ไม่ต้องกลัวตาล้า เพราะ Galaxy S21 FE 5G ยังมาพร้อมตัวกรองแสงสีฟ้าจากการทำงานของ AI[4] ที่จะช่วยถนอมดวงตาแม้จะเล่นเกมหนักแค่ไหนก็ตาม

เต็มอิ่มทุกความบันเทิง จะสตรีมที่ไหนเมื่อไหร่ก็ดูได้ไม่ขาดตอน

ใครที่ชอบดูหนัง ฟังเพลง ดูซีรีย์ ดูอปป้า แบบชัดๆ จัดเต็ม บอกเลยว่าติ่งซีรีย์เกาหลีต้องถูกใจสิ่งนี้ เพราะด้วยหน้าจอแสดงผล FHD+ Dynamic AMOLED 2X ขนาดใหญ่เต็มตาที่ 6.4 นิ้ว ของ กาแลคซี่ S21 FE 5G ทำให้คุณพร้อมติดตามซีรีย์เรื่องโปรดได้อย่างไม่มีพลาด ไม่ว่าจะอยู่ในร่ม หรือกลางแจ้งแดดจ้าก็ดูชัด ไม่ต้องเอามือป้องแสง และถึงแม้ว่าคุณจะดูซีรีย์ 16 ตอนรวดในวันเดียว ก็ไม่ต้องกลัวว่า แบตจะหมดให้อารมณ์ค้างคา เพราะสมาร์ทโฟนรุ่นนี้มาพร้อมแบตเตอรี่ความจุถึง 4,500 mAh โทรศัพท์แบตอึด ที่ทำให้ชมคอนเทนต์ได้ต่อเนื่องยาวนานตลอดทั้งวัน[5] พร้อมรองรับการชาร์จเร็ว ทำให้สมาร์ทโฟนกลับมาอยู่ที่ 50% ภายใน 30 นาที[6] เท่านั้น

บันทึกวิดีโอเยี่ยม Galaxy S21 FE 5G

บันทึกทุกความประทับใจเสมือนเป็นช่างภาพมือโปร ด้วยหลากหลายฟีเจอร์กล้องสุดล้ำ

เมื่อการเดินทางไปข้างนอก ทำให้คุณค้นพบสิ่งใหม่ๆ จนอยากจะบันทึกภาพเก็บไว้ตลอดเวลา ทำให้ไม่น่าแปลกใจที่เหล่าสายท่องเที่ยว หรือสายธรรมชาติ จึงมักจะกลายมาเป็นช่างภาพที่โพสต์รูปภาพสวย ๆ เต็มฟีดไปหมดอย่างไม่รู้ตัว ซึ่งด้วยกล้องระดับโปรใน กาแลคซี่ S21 FE 5G จะทำให้ทุกภาพที่ออกมาสวยโดยไม่ต้องแต่งเติมเพิ่มไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพตอนกลางวันหรือกลางคืน เพราะด้วย Night Mode

ภายในกล้องจะช่วยให้การถ่ายภาพในที่มืดที่สุดก็สว่างขึ้นได้ในทันตา หรือหากต้องการถ่ายภาพที่อยู่ไกล ๆ สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ก็ยังมี Zoom Lock ที่แม้ว่าจะซูมภาพจากที่ไกลแค่ไหนก็ไม่มีสั่น รวมถึงอีกหนึ่งอย่างที่เป็นที่ชื่นชอบของกาแลคซี่แฟน อย่าง กล้องหน้าเซลฟี่ ก็มีมาให้อย่างจัดเต็ม ด้วยความคมชัดสูงถึง 32 ล้านพิกเซล และ AI Face Restoration ที่ช่วยทำให้หน้าสวยกริ๊บได้ในคลิกเดียว

แต่ถ้าหากว่า การถ่ายแค่ภาพนิ่งไม่เพียงพอ กาแลคซี่ S21 FE 5G ยังมีโหมดวิดีโอใหม่ที่จะทำให้ทุกคนต้องร้องว้าว! กับ Dual Recording ที่จะให้คุณแปลงร่างเป็น Vlogger เพื่อถ่ายภาพจากกล้องหน้า–หลังไปพร้อมกันในเฟรมเดียว หรือจะแตะไปที่หน้าจอเพื่อสลับการถ่ายจากกล้องหน้าหรือกล้องหลังทีละตัวก็เป็นไปอย่างราบรื่น ดังนั้น ไม่ว่ารีแอคชั่นของคุณกับเพื่อน ๆ ในโมเมนต์นั้นจะเป็นอย่างไร รับรองได้ว่า เก็บครบทุกช็อตแน่นอน

คำแนะนำ

[1] ไม่แนะนำให้ใช้ Galaxy Buds2 กับการเล่นกีฬาทางน้ำ

[2] เมื่อตั้งค่าการแสดงผลหน้าจอที่ 120Hz และใช้งานใน Game Mode

[3] อาจแตกต่างกันไปตามตลาดและผู้ให้บริการ

[4] SGS ซึ่งเป็นบริษัทรับรองชั้นนำของโลก ให้การรับรอง Galaxy S21 5G และ S21+ 5G ของ Galaxy S21+ โดยพิจารณาจากความสามารถในการลดผลกระทบที่เป็นอันตรายจากแสงสีน้ำเงินได้อย่างมาก การรับรองนี้สามารถพบได้ที่ www.sgs.com

[5] ค่าทั่วไปที่ทดสอบภายใต้สภาพห้องปฏิบัติการของบุคคลที่สาม ค่าทั่วไปคือค่าเฉลี่ยโดยประมาณเมื่อพิจารณาความเบี่ยงเบนของความจุของแบตเตอรี่ในตัวอย่างแบตเตอรี่ที่ทดสอบภายใต้มาตรฐาน IEC 61960 ความจุสูงสุด (ขั้นต่ำ) คือ 4,500mAh สำหรับ Galaxy S21 FE อายุการใช้งานแบตเตอรี่จริงอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมของเครือข่าย รูปแบบการใช้งาน และปัจจัยอื่น ๆ

[6] การชาร์จด้วยอะแดปเตอร์ Super fast charge 25W จาก 0 ถึง 50% โดยอะแดปเตอร์มีวางจำหน่ายแยก

และทั้งหมดนี้ก็คือ กาแลคซี่ S21 FE 5G สมาร์ทโฟนแฟลกชิป เก็บทุกคอนเทนต์  ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ มาพบกับประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนในตระกูล Galaxy S21 Series ที่กาแลคซี่แฟนชื่นชอบ ในสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด กาแลคซี่ S21 FE 5G ที่มาพร้อมกับราคาสุดคุ้มที่ 22,900 บาท (128GB) และ 25,900 บาท (256GB) ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ในตัวเลือก 4 เฉดสี ได้แก่ สีเขียวโอลีฟ, สีม่วงลาเวนเดอร์, สีขาว และสีดำแกรไฟต์

นอกจากจะใส่ใจกับเทคโนโลยีของสมาร์ทโฟนที่เป็นสิ่งจำเป็นในการใช้ชีวิตของคนเราแล้ว ในสภาพอากาศในประเทศ ไทย อีกหนึ่งสิ่งที่มีความสำคัญก็คือ เครื่องปรับอากาศ ซึ่งปัจจุบันนี้มีมากมายหลายยี่ห้อที่ผลิตและวางจำหน่าย โดยวันนี้ เรามี 5 วิธีเลือกซื้อแอร์ที่มีประสิทธิภาพ ให้เหมาะกับบ้าน เป็นข้อมูลในการตัดสินใจ สำหรับคนที่กำลังมอหาแอร์อีกด้วย

Related Posts